Dow โชว์โซลูชันเพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืนในมหกรรม InterBattery 2021
Dow โชว์โซลูชันเพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืนในมหกรรม InterBattery 2021Dow (NYSE: Dow) เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีซิลิโคนขั้นสูงและโซลูชันเพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืนในมหกรรม InterBattery 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุม Coex ณ กรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 9-11 มิถุนายน โดย InterBattery เป็นมหกรรมแบตเตอรี่ชั้นนำของเกาหลีซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมแบตเตอรี และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 'Energy Plus'

ภายในบูธจัดแสดงสินค้าของ Dow ณ มหกรรม InterBattery ทางบริษัทเตรียมยกทัพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนนำความร้อน วัสดุซิลิโคนป้องกัน EMI และโฟมซิลิโคน พร้อมแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของโซลูชันเหล่านี้ในการให้บริการลูกค้าในตลาดแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานใหม่ ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการขนส่งทั่วโลก ทำให้ปัจจุบันข้อกำหนดด้านความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความยั่งยืนจึงสูงขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งในจุดนี้เองที่โซลูชันของ Dow จะเข้ามาช่วยทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายของตนเองได้

ในด้านของซิลิโคนนำความร้อน โซลูชันของ Dow มาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายทั้งในด้านความยืดหยุ่น ความเร็วในการแข็งตัว และระบบนำส่ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการจัดการความร้อนในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาสำหรับแทบทุกอุตสาหกรรม โซลูชันเหล่านี้มอบการจัดการความร้อน คุณสมบัติยึดเกาะที่สามารถนำไฟฟ้า และการป้องกันการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI) ใน xEV ซึ่งรวมถึงรถยนต์ไฟฟ้าแบบปลั๊กอิน ไฮบริด และเซลล์เชื้อเพลิง

วัสดุป้องกัน EMI จาก Dow ใช้เทคโนโลยีซิลิโคนที่ปรับค่าได้สูง ซึ่งสามารถนำไฟฟ้าไปพร้อมกับป้องกันสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า ในการใช้งานที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ที่มีความหนาแน่นสูงและ/หรืออัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูง ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาของ Dow สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งการยึดเกาะ, อีลาสโตเมอร์โมดูลต่ำ, ปะเก็นแบบ cure-in-place และ form-in-place, อิมัลชัน และสารเคลือบ โดย DOWSIL(TM) EC-6601 Electrically Conductive Adhesive เป็นกาวนำไฟฟ้าที่สามารถยืดตัวได้ 150% สำหรับอุปกรณ์ที่มีเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมาพร้อมประสิทธิภาพการป้องกันสูง การยึดเกาะที่แข็งแกร่ง และคุณสมบัติเชิงกลและการนำไฟฟ้าที่ทนทาน ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์แบตเตอรี่ เรดาร์ กล้อง และสถานี 5G

ขณะเดียวกัน โฟมซิลิโคนของ Dow ถือเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าแก่ผู้ผลิตที่ต้องการโซลูชันการแยกความร้อนและปะเก็นแบบมีโฟมในตัว ซึ่งจะจ่ายและแข็งตัวบนชิ้นส่วนโดยตรง กลุ่มผลิตภัณฑ์โฟมแบบจ่ายของ Dow ครอบคลุมทั้งกลไกการแข็งตัวที่อุณหภูมิห้องและกลไกการแข็งตัวเพิ่มเติมโดยใช้ความร้อน ซึ่งสามารถแข็งตัวได้เร็วขึ้นเพื่อวงจรเวลาที่รวดเร็วและยกระดับผลิตภาพ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Dow ยังมอบอัตราการไหลและความหนาแน่นที่หลากหลาย ทำให้สามารถควบคุมความสูงของโฟมได้ดีกว่าเมื่อใช้งานบนพื้นผิวเรียบหรือลาดเอียง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีค่า Compression Set ต่ำ จึงช่วยให้สามารถคืนรูปร่างเดิมหลังจากถูกบีบอัด โฟมซิลิโคนเหมือนกับอีลาสโตเมอร์ที่ทำจากซิลิโคนอื่น ๆ โดยจะยังสามารถคงความยืดหยุ่นไว้ได้ในหลายช่วงอุณหภูมิ

ทั้งนี้ Dow ได้ถือโอกาสใช้มหกรรม InterBattery เป็นเวทีในการแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมของบริษัท ที่มอบคุณประโยชน์เหนือกว่าแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาด ซึ่งสามารถส่งเสริมการพัฒนาโซลูชันคาร์บอนต่ำและดิจิทัลตลอดห่วงโซ่คุณค่าการขนส่ง Dow ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม MobilityScience(TM) เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ผ่านการปรับเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และบริการจากธุรกิจต่าง ๆ ของ Dow แก่อุตสาหกรรมการขนส่ง แพลตฟอร์มดังกล่าวเริ่มเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถที่ตอบโจทย์เทรนด์แห่งโลกอนาคตด้านการขนส่ง ผ่านการใช้นวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ อันเป็นการเปิดทางให้ลูกค้าและพันธมิตรของ Dow ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นไร้รอยต่อ

เมื่อรวม MobilityScience(TM) เข้าไปด้วยแล้ว โซลูชันการขนส่งของ Dow ก็ครอบคลุมทั้งเทคโนโลยีโพลิโอเลฟิน โพลียูรีเทน อะคริลิก เคมีชนิดพิเศษ และเทคโนโลยีซิลิโคนสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ไฮบริด และเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทางบริษัทจึงสามารถมอบโซลูชันที่มีน้ำหนักเบาขึ้น ใช้งานได้ยาวนานขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น มีความปลอดภัยเพิ่มขึ้น ทั้งยังปล่อยคาร์บอนต่ำด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dow.com/mobilityscience

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ของ Dow ที่จัดแสดงในมหกรรม InterBattery โปรดเยี่ยมชมบูธของ Dow หมายเลข C22 ชั้น 1 หอประชุม A ณ ศูนย์การประชุม Coex

นอกจากนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีซิลิโคนสำหรับการขนส่งและ e-mobility ของ Dow มีวางจำหน่ายทั่วโลก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ dow.com/emobility
โพสโดย : Media2020
09 มิ.ย. 2564 - เวลา 09:50 น.
 • • เพื่อสังคมที่มีความสุข ไม่ควรตั้งกระทู้ ที่ยั่วยุก่อให้เกิดความ ขัดแย้งขึ้นทางสังคม
 • • การโพสต์ ข้อความใดๆ บนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบ ของผู้โพสต์ ทางเว็บไซต์เป็นเพียงผู้ให้บริการ และไม่มีส่วน เกี่ยวข้องใดๆ
 • • ทางเว็บไซต์ CarZoneService.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ กระทู้ที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • • ท่านสามารถติชม รวมถึงแจ้งข้อมูลกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ในส่วนของ contact หรือ คลิ๊กที่นี่
 • ทีมงาน CarZoneService.com
ข้อความ :
ชื่อ :
รหัสตรวจสอบ :
 
 • ชื่อ :
 • อีเมล์ :
 • เบอร์โทร :
 • ประเภท :
 • ยี่ห้อ :
 • รุ่น :
 • ปี :
 • สี :
UnfpvydXC

ต้องการหารถ ALFA ROMEO 155 สีขาว
คุณเลือกดูประกาศขายรถยนต์จากสิ่งใดก่อน
ความคิดเห็นต่อเว็บไซต์
 • ชอบ
 • ไม่ชอบ
ข้อติชม/แจ้งข้อผิดพลาดเว็บไซต์