Dow นำเสนอเทคโนโลยีซิลิโคนที่ยั่งยืน
Dow นำเสนอเทคโนโลยีซิลิโคนที่ยั่งยืน
Dow (NYSE: Dow) จะแชร์ข้อมูลน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับโซลูชันซิลิโคนที่ทันสมัยสำหรับอุตสาหกรรมโมบิลิตีที่ยั่งยืนกว่าเดิม ในระหว่างการนำเสนอข้อมูลเทคนิค 2 เซสชันในงาน China International Automotive Electronics and Electric Vehicle Conference ปี 2021 ของจีน โดยนักวิทยาศาสตร์ของ Dow จะอธิบายว่าเทคโนโลยีวัสดุของบริษัทสามารถจัดการกับความท้าทายในการใช้งานเฉพาะด้านในรถยนต์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างไร

ดร. Zou Lu จะนำเสนอในหัวข้อ "Dow Silicone Solutions ใน xEV" ในวันที่ 15 เมษายน เวลา 11.00-11.30 น. ตามเวลามาตรฐานจีน (CST) ซึ่งคุณ Lu จะพูดคุยถึงวิธีการที่ซิลิโคนล้ำสมัยของ Dow ช่วยจัดการความร้อน การยึดเกาะตัวนำไฟฟ้า และการป้องกันการรบกวนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI) ใน xEV ซึ่งประกอบด้วยรถยนต์ไฟฟ้าแบบปลั๊กอิน ไฮบริด และเซลล์เชื้อเพลิง

จากนั้นคุณ Cathy Su จะนำเสนอในหัวข้อ "Dow Provides ADAS with High Efficiency, Stability and Protection" ในวันที่ 15 เมษายน เวลา 15.30-16.00 น. ซึ่งคุณ Su จะอธิบายเกี่ยวกับเทคโนโลยีซิลิโคนของ Dow ในระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS) ซึ่งเป็นจุดโฟกัสสำหรับนักพัฒนายานยนต์อัตโนมัติ โดยการนำเสนอทั้งสองเซสชันนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์ Shanghai New International Expo Center

ในการขับเคลื่อนโมบิลิตีให้เติบโตอย่างยั่งยืนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก บริษัทหลายแห่งต่างมองหาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งที่ช่วยยกระดับการผลิตและช่วยส่งเสริมความมั่นคงปลอดภัย ประสิทธิภาพ การควบคุมมลพิษ และการออกแบบที่ตอบสนองการแก้ปัญหาโลกร้อน

"Dow กำลังร่วมมืออย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านการผลิต ขณะเดียวกันก็ลดการปล่อยคาร์บอน" Jeroen Bello ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลก แผนก Mobility & Transportation ของ Dow กล่าว "การนำเสนอของเราที่งานอิเล็กทรอนิกาของจีนในปี 2021 จะแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นนี้ และช่วยอธิบายว่าเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์ของเรา ตลอดจนการพัฒนาด้านการใช้งานที่กว้างขวาง และความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค จะช่วยจัดการกับความท้าทายในอุตสาหกรรมอีโมโบลิตีได้อย่างไร"

นอกจากนี้ ผู้นำเสนอของ Dow ยังจะให้รายละเอียดในงานเกี่ยวกับซิลิโคนนำความร้อนและไฟฟ้าของบริษัทสำหรับการใช้งานกับยานยนต์ที่มีข้อกำหนดสูงในการประชุมนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ (ECU) ใน ADAS และแบตเตอรี เพื่อช่วยจัดการกับความท้าทายเกี่ยวกับความร้อน การยึดเกาะ การปิดผนึก และปริมาณงาน ตลอดจนช่วยปกป้องและให้การป้องกันที่เชื่อถือได้

สำหรับฟิลเลอร์อุดช่องว่างและวัสดุนำไฟฟ้าใหม่ล่าสุดของ Dow ประกอบด้วย DOWSIL(TM) TC-5515 LT Low Density Thermal Conductive Gap Filler ซึ่งเข้ารอบสุดท้ายในเวที Edison Awards(TM) โดยช่วยในการประกอบชุดแบตเตอรี EV ที่มีน้ำหนักเบา ส่วนวัสดุ Dow ระดับนวัตกรรมอีกรายการหนึ่งคือ DOWSIL(TM) EC-6601 Electrically Conductive Adhesive ซึ่งช่วยป้องกัน EMI สำหรับเรดาร์รถยนต์ กล้อง และการใช้งานสถานีฐาน 5G

ในงานดังกล่าว บริษัทจะแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ตัวจากพอร์ตโซลูชันตัวนำความร้อนที่ Dow มีอยู่มากมายหลายประเภท ซึ่งจะพร้อมวางจำหน่ายเชิงพาณิชย์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ได้แก่ DOWSIL(TM) TC-4551 CV Thermally Conductive Gap Filler ซึ่งมอบขีดความสามารถในการนำความร้อนขั้นสูง โดยที่สามารถควบคุมความผันผวนและมอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ในการใช้พลังงานรถยนต์และระบบไฟฟ้ายานยนต์ที่มีความอ่อนไหว และ DOWSIL(TM) TC-2035 CVThermally Conductive Adhesive ซึ่งมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะสำหรับโมดูลไฟฟ้าและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าสำหรับซัพพลายเออร์ระดับ Tier 1

Dow แสดงให้เห็นความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นที่มีต่ออุตสาหกรรมอีโมบิลิตีและการขนส่งผ่านทางแพลตฟอร์ม MobilityScience(TM) ซึ่งผลิตภัณฑ์ทันสมัยและบริการที่ครอบคลุมได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโพลิโอเลฟิน โพลิยูรีเทน อะคริลิก สารเคมีพิเศษ และซิลิโคน นอกจากนี้ Dow ยังนำความเชี่ยวชาญทางวัสดุศาสตร์มาสู่ระบบไฟฟ้ารถยนต์ โดยเป็นพาร์ทเนอร์ด้านวัสดุศาสตร์อย่างเป็นทางการของ Jaguar Racing

Dow ให้บริการเทคโนโลยีซิลิโคนสำหรับการขนส่งและอีโมบิลิตีทั่วโลก อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dow.com/emobility

เกี่ยวกับ Dow

Dow (NYSE: DOW) ผสานเครือข่ายอันครอบคลุมทั่วโลก เข้ากับการบูรณาการสินทรัพย์ นวัตกรรมสำคัญ และความเป็นผู้นำทางธุรกิจ เพื่อผลักดันกำไรให้งอกงาม และก้าวขึ้นเป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ที่เป็นที่สุดในด้านนวัตกรรม การเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความครอบคลุม และความยั่งยืน โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับโลกของเราผ่านความเชี่ยวชาญที่เรามีในเรื่องวัสดุศาสตร์และความร่วมมือกับบรรดาพาร์ทเนอร์ ธุรกิจพลาสติก สารตัวกลาง สารเคลือบ และซิลิโคนของบริษัท ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันหลากหลายและมีวิทยาศาสตร์รองรับให้แก่ลูกค้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง เช่น ตลาดบรรจุภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน โมบิลิตี และสินค้าเพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคล บริษัทมีฐานการผลิต 106 แห่ง ใน 31 ประเทศ และมีพนักงานราว 35,700 คน บริษัทมียอดขายราว 3.9 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2563 ทั้งนี้ "Dow" หรือ "บริษัท" หมายถึง Dow Inc. และบริษัทในเครือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.dow.comหรือติดตามทวิตเตอร์@DowNewsroom

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1484348/1.jpg
คำบรรยายภาพ - Dow นำเสนอเทคโนโลยีซิลิโคนที่ยั่งยืน
โพสโดย : Media123
16 เม.ย. 2564 - เวลา 17:09 น.
 • • เพื่อสังคมที่มีความสุข ไม่ควรตั้งกระทู้ ที่ยั่วยุก่อให้เกิดความ ขัดแย้งขึ้นทางสังคม
 • • การโพสต์ ข้อความใดๆ บนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบ ของผู้โพสต์ ทางเว็บไซต์เป็นเพียงผู้ให้บริการ และไม่มีส่วน เกี่ยวข้องใดๆ
 • • ทางเว็บไซต์ CarZoneService.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ กระทู้ที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • • ท่านสามารถติชม รวมถึงแจ้งข้อมูลกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ในส่วนของ contact หรือ คลิ๊กที่นี่
 • ทีมงาน CarZoneService.com
ข้อความ :
ชื่อ :
รหัสตรวจสอบ :
 
 • ชื่อ :
 • อีเมล์ :
 • เบอร์โทร :
 • ประเภท :
 • ยี่ห้อ :
 • รุ่น :
 • ปี :
 • สี :
UnfpvydXC

ต้องการหารถ ALFA ROMEO 155 สีขาว
คุณเลือกดูประกาศขายรถยนต์จากสิ่งใดก่อน
ความคิดเห็นต่อเว็บไซต์
 • ชอบ
 • ไม่ชอบ
ข้อติชม/แจ้งข้อผิดพลาดเว็บไซต์