ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียติดรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูล A-series
ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียติดรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูล A-series
ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดีย 2 รุ่น ได้แก่ AVH-A205BT และ AVH-A105DVD ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Advanced (A) series มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าแก่ผู้ขับขี่ พร้อมด้วยฟีเจอร์อันเป็นที่สุดแห่งความต้องการ ทั้งหมดนี้อยู่ในผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ล้ำสมัยและใช้งานง่าย


"ยอดขายยานยนต์ในอาเซียนกำลังเติบโตอย่างมั่นคง โดยยอดขายตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันเพิ่มขึ้น 5.56% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ด้วยเหตุนี้ ระบบความบันเทิงภายในยานยนต์ที่สร้างประสบการณ์สุดสมจริงจึงเป็นที่ต้องการมากกว่าที่เคย" มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในตระกูล A-series นี้ช่วยปลดล็อคโลกแห่งความบันเทิงใบใหม่แก่ผู้ขับขี่ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังรองรับไฟล์วิดีโอในฟอร์แมตต่างๆ ได้มากขึ้น เมื่อเทียบกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ส่วนใหญ่ที่ติดตั้งมาจากโรงงาน"

เครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดียรุ่นใหม่จากไพโอเนียร์ มาพร้อมฟีเจอร์เด่น ดังนี้

ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ไร้ซึ่งความยุ่งยากอีกต่อไป

เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่นี้ควบคุมสั่งการได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากมีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายกว่าที่เคย ไพโอเนียร์ไม่เพียงยกระดับส่วนต่อประสานกราฟิก (UI) ด้วยการเพิ่มขนาดไอคอนและแถบเมนูที่สมารถปรับได้ตามความต้องการเท่านั้น แต่ยังผนวกรวมเทคโนโลยีแสดงภาพแบบ "จุดต่อจุด" (หนึ่งต่อหนึ่งพิกเซล) บนจอสัมผัสขนาด 6.2 นิ้วด้วย ซึ่งก่อให้เกิด UI ที่คมชัดระดับอัลตร้า เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องเล่นรุ่น AVH-A205BT มาพร้อมกับเมนูเปิดปิด Bluetooth โดยตรง ช่วยให้สั่งเปิดปิด Bluetooth จากแหล่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก รองรับสมาร์ทโฟนได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง เพียงแค่กดไอคอนที่ปรากฏขึ้นบนจอเท่านั้น นอกจากนี้ เครื่องเล่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นไม่ได้ใช้โพรโทคอล Android Open Accessory (AOA) สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน USB แต่ใช้โพรโทคอล Media Transfer Protocol (MTP) ซึ่งมีความแพร่หลายมากกว่า เพื่อให้เครื่องเล่นรุ่นใหม่นี้รองรับอุปกรณ์ได้มากขึ้น

เลือกปรับได้ตามใจอย่างเหนือชั้น ยกระดับคุณภาพเสียงได้ตามใจปรารถนา

ขณะที่เครื่องเล่นรุ่นอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันนั้นมาพร้อมกับกราฟิกอีควอไลเซอร์ (GEQ) แบบ 5 แถว แต่เครื่องเล่นรุ่น AVH-A205BT และ AVH-A105DVD มีความโดดเด่นเหนือกว่าด้วย GEQ แบบ 13 แถว สะท้อนคุณสมบัติรอบด้านอย่างแท้จริง และเมื่อผนวกรวมเข้ากับเมนูตั้งค่าขั้นสูงอื่นๆ เช่น เมนูแยกสัญญาณเสียงและหน่วงเวลาเสียงแล้ว ผู้ขับขี่ก็จะมีความสามารถมากขึ้นในการปรับคุณภาพเสียงให้ตรงกับความต้องการของตน นอกจากนี้ ยังมีภาพวอลเปเปอร์ให้เลือกมากขึ้น ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเครื่องเล่นตระกูลนี้และติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง

ดีไซน์สวย ล้ำสมัย

เครื่องเล่นรุ่นใหม่นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบปริซึมที่ออกแบบขึ้นใหม่ ผสานแสงสีน้ำเงินอ่อนส่องจากด้านหลัง และขับเน้นด้วยโครเมียม เพื่อมอบรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และล้ำสมัย นอกจากนี้ ไพโอเนียร์ยังได้เพิ่มสีพื้นหลัง UI อีก 5 สี เช่นเดียวกับเมนูปรับ RGB ตามความต้องการ ซึ่งเป็นเมนูที่ก่อนหน้านี้มีเฉพาะในรุ่นระดับสูงของไพโอเนียร์เท่านั้น

เครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดียตระกูล A-series วางจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่
https://www.dropbox.com/sh/31a1ay2c6jkxifu/AABPrmAHdb0TTlp_o5hL_ia0a?dl=0

สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment ทาง
www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/
www.facebook.com/PioneerElectronicsThailand

หมายเหตุเพิ่มเติม:

i.
ห้ามใช้ระบบเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ขณะขับรถ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
ii.
เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงของไพโอเนียร์ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iPhone บางรุ่นเท่านั้น
iii.
ฟังก์ชั่น Bluetooth(R) ต้องใช้กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth
iv.
คุณสมบัติของ Bluetooth อาจใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ไม่ได้ และ/หรือ คุณสมบัติดังกล่าวอาจใช้งานได้กับอุปกรณ์บางรุ่น หรือผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางรายเท่านั้น
v.
ไพโอเนียร์ไม่รับประกันว่าผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ USB ทุกประเภท และไม่รับผิดชอบต่อกรณีที่ข้อมูลในเครื่องเล่น สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ สูญหาย อันเนื่องมาจากการใช้เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง
vi.
หมายเหตุเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Android ที่เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ด้วย USB Type-C(TM) – สำหรับเครื่องเสียงและเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ซึ่งเชื่อมการเล่นมีเดียจาก Android และควบคุมผ่าน AOA และ/หรือ MTP นั้น แนะนำให้เครื่องเสียงหรือเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ต่อตรงกับโทรศัพท์โดยใช้ CD-CU50 หรือสาย USB Type-A to USB Type-C(TM) ที่ผ่านการรับรองเท่านั้น (ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร) สำหรับเครื่องเสียง AV ต่อกับ Android Auto แนะนำให้เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ต่อตรงเข้ากับโทรศัพท์โดยใช้สาย USB เสริมซึ่งทางไพโอเนียร์จัดเตรียมไว้ให้ คู่กับ CD-CU50 หรือเฉพาะ CD-CU50 หรือสาย USB Type-A to USB Type-C(TM) ที่ผ่านการรับรอง (ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร) บางกรณีการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ไพโอเนียร์และโทรศัพท์โดยใช้สาย USB Type-C(TM) รุ่นธรรมดาอาจทำงานได้ไม่สมบูรณ์
vii.
Android, Android Auto และเครื่องหมายอื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc. หุ่นยนต์ Android ได้รับการผลิตขึ้นใหม่หรือดัดแปลงจากงานที่คิดค้นและแบ่งปันโดย Google และถูกใช้งานตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในใบอนุญาต Creative Commons 3.0 Attribution License
viii.
BLUETOOTH เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.
ix.
แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์

เกี่ยวกับ Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.

Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น มาตั้งแต่ปีพ.ศ.2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้าซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171127/2000886-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO
โพสโดย : IQML
12 ธ.ค. 2560 - เวลา 16:37 น.
 • • เพื่อสังคมที่มีความสุข ไม่ควรตั้งกระทู้ ที่ยั่วยุก่อให้เกิดความ ขัดแย้งขึ้นทางสังคม
 • • การโพสต์ ข้อความใดๆ บนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบ ของผู้โพสต์ ทางเว็บไซต์เป็นเพียงผู้ให้บริการ และไม่มีส่วน เกี่ยวข้องใดๆ
 • • ทางเว็บไซต์ CarZoneService.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ กระทู้ที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • • ท่านสามารถติชม รวมถึงแจ้งข้อมูลกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ในส่วนของ contact หรือ คลิ๊กที่นี่
 • ทีมงาน CarZoneService.com
ข้อความ :
ชื่อ :
รหัสตรวจสอบ :
 
 • ชื่อ :
 • อีเมล์ :
 • เบอร์โทร :
 • ประเภท :
 • ยี่ห้อ :
 • รุ่น :
 • ปี :
 • สี :
Traceeb

ต้องการหารถ LANDROVER สีดำ
คุณเลือกดูประกาศขายรถยนต์จากสิ่งใดก่อน
ความคิดเห็นต่อเว็บไซต์
 • ชอบ
 • ไม่ชอบ
ข้อติชม/แจ้งข้อผิดพลาดเว็บไซต์