ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงตระกูล Z & D พร้อมแคมเปญ "Bold in the Details"
ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงตระกูล Z & D พร้อมแคมเปญ "Bold in the Details"
ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านความบันเทิงในรถยนต์ เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่ล่า
สุดประจำปี 2561 นำทัพโดยแฟลกชิปซีรีส์ Z และพรีเมียมซีรีส์ D ประกอบด้วย TS-Z65CH, TS-Z65C, TS-Z65F, TS-D65C, TS-D69C, TS-D65F, และ TS-D69F
ที่จะมากำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับความเที่ยงตรงของเสียงดนตรีและความสะดวกในการติดตั้ง ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม การออกแบบสุดสมาร์ท และนวัตกรรมเสียง
ความละเอียดสูงระดับไฮเรส ลำโพงทั้งสองซีรีส์จะวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์เท่านั้น เพื่อรับประกันสุดยอดการบริการและการ
ติดตั้ง

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-a

พร้อมกันนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ดังกล่าว ไพโอเนียร์ภูมิใจนำเสนอแคมเปญล่าสุดในชื่อ "Bold in the Details"
หลังประสบความสำเร็จกับแคมเปญ "Feel the Details" มาแล้วในปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองแคมเปญนี้คิดและรังสรรค์ขึ้นโดย Ugly Duckling Projects จาก
สิงคโปร์ โดยแคมเปญ "Feel the Details" นำเสนอรายละเอียดอันงดงามของชีวิต ขนานไปกับเสียงที่ไพเราะ ประณีตและทรงพลังของไพโอเนียร์ ขณะที่แคมเปญ
"Bold in the Details" จะมอบชีวิตชีวาให้กับลำโพงความละเอียดสูงในซีรีส์ Z ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ทางความรู้สึกให้ดียิ่งขึ้น เสียง
เพลงอันเบาบางจะหนักแน่นและเปี่ยมด้วยสัมผัสทางดนตรีมากขึ้น พร้อมสร้างอารมณ์อันดื่มด่ำที่จะเปลี่ยนการเดินทางธรรมดาๆ ให้เป็นการเดินทางแสนพิเศษ
ค้นพบลำโพงซีรีส์ Z และรับชมวิดีโอที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแคมเปญนี้ได้ที่ https://youtu.be/_mC9qbv8lwM

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171107/1984334-1-d

มร.ทากาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์และการตลาด ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "ที่ไพโอเนียร์
เราเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอเพื่อทลายข้อจำกัดที่ขวางกั้น และเพื่อรังสรรค์เสียงที่ดังกระหึ่มแต่นุ่มลื่นตามคอนเซปต์ Open & Smooth(TM)
จึงทำให้ซีรีส์ Z และ D ประจำปี 2561 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบเสียงที่คมชัดและตอบสนองทุกอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นการสานต่อและต่อยอด
สิ่งที่เราสั่งสมมาอย่างยาวนาน ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านเสียงสำหรับทั้งมืออาชีพและผู้บริโภค แคมเปญ 'Bold in the Details' คือการก้าวสู่ความ
สมบูรณ์แบบของเสียงเพลงในรถยนต์ ในขณะที่ผู้ขับขี่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งอารมย์อันสุนทรีย์ ซึ่งปลุกเร้าด้วยลำโพงความละเอียดสูงซีรีส์ Z"

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-b

ลำโพงไพโอเนียร์รุ่นล่าสุดประจำปี 2561 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้

เต็มอิ่มมากกว่าที่เคย ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูง

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-b

รูปแบบการบันทึกเสียง FLAC ใหม่ล่าสุดตลอดจนไฟล์เพลงต่างๆ นำไปสู่ศักราชใหม่แห่งเสียงความละเอียดสูงที่มีคุณภาพเหนือกว่า CD จนสามารถ
ต่อกรกับรูปแบบการบันทึกเสียงในสตูดิโอแบบต้นตำรับได้ จากนี้ไปผู้ขับขี่ระดับออดิโอไฟล์ ก็สามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียงอันคมชัดนี้ได้ ซึ่ง
ไม่จำกัดแต่โปรดิวเซอร์เพลงอีกต่อไป โดยความคมชัดของเสียงจะถูกถ่ายทอดอย่างเที่ยงตรงผ่านลำโพงความละเอียดสูงในซีรีส์ Z ในทุกขณะการเดินทาง

ให้เสียงที่ดังเบาชัดเจนและทรงพลังยิ่งขึ้น

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171107/1984334-1-f

อีกหนึ่งไฮไลท์ของลำโพงทุกรุ่นในซีรีส์ Z ก็คือพลังการขับเสียงที่กว้างกว่า ซึ่งเป็นไปได้ด้วยไดร์เวอร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ (กรวยลำโพง) ทำ
จากเส้นใยอะรามิด Twaron(R) ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ส่งผลให้เสียงดังเบาชัดเจนและทรงพลังมากขึ้น สำหรับ TS-Z65CH ซึ่งเป็นรุ่นท็อป ยังมาพร้อม
โครงสร้างกรวยเลเยอร์สองชั้น เพื่อเพิ่มคุณภาพและลดความเพี้ยนเสียง แม้ในยามที่เปิดเสียงดัง

ขณะเดียวกัน ลำโพงซีรีส์ D มาพร้อมกับไดร์เวอร์อะรามิดไฟเบอร์ IMPP ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สามารถผลิตเสียงที่
ชัดใสและเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมเสียงเบสที่ทรงพลัง

เสียงชัดใสกว่า พร้อมระดับเสียงที่เพิ่มสูงขึ้นกว่าเดิม

ไพโอเนียร์ขอแนะนำลำโพง Z tweeter ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากกระบวนการวิเคราะห์ทางคอมพิวเตอร์ Harmonized Synthetic Diaphragm Optimum
Method (HSDOM) ก่อนที่จะถูกปรับแต่งด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงมืออาชีพของบริษัท ทั้งนี้ Z tweeter ไม่เหมือนกับลำโพงแบบเดิมๆ เนื่องจาก
สามารถตอบสนองต่อย่านความถี่ได้มากขึ้นกว่าเดิม 4 เท่า หรือสูงสุดที่ระดับ 96kHziii เพื่อให้เล่นไฟล์เสียงคุณภาพสูงได้อย่างไม่มีสะดุด

ทั้งนี้ ลำโพงในซีรีส์ D จะสามารถแสดงพลังออกมาได้ดีที่สุดที่ระดับความถี่ 49KHziii ซึ่งจะให้ระดับเสียงที่นุ่มนวลและคมชัด

เหนือกว่าด้วยความสะดวกในการติดตั้ง

ด้วยขนาดกะทัดรัดและคุณประโยชน์ที่หลากหลาย ลำโพงซีรีส์ Z และ D บางรุ่นจึงมาพร้อมกับกลไลที่ปรับหมุนได้ พร้อมชุดติดตั้งแบบ 3 ตำแหน่ง
นอกจากนี้ ลำโพงรุ่นดังกล่าวยังมาพร้อมกับทางเลือกการติดตั้งที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบ flush mount, surface mount และ bracket mount เพื่อซ่อนตัว
ลำโพงให้อยู่หลังตะแกรงช่องลมบริเวณประตูรถหรือแผงหน้าปัดรถได้อย่างแนบเนียน

เครื่องเสียงรุ่น TS-Z65CH และ TS-Z65C มาพร้อมกับชุดวงจรครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์กภายนอกซึ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัดกว่าโมเดลรุ่นอื่นๆ รวมถึง
รูยึดแบบบิวท์อินสำหรับติดตั้งตัวผลิตภัณฑ์

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-c
โพสโดย : IQML
14 พ.ย. 2560 - เวลา 08:13 น.
 • • เพื่อสังคมที่มีความสุข ไม่ควรตั้งกระทู้ ที่ยั่วยุก่อให้เกิดความ ขัดแย้งขึ้นทางสังคม
 • • การโพสต์ ข้อความใดๆ บนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบ ของผู้โพสต์ ทางเว็บไซต์เป็นเพียงผู้ให้บริการ และไม่มีส่วน เกี่ยวข้องใดๆ
 • • ทางเว็บไซต์ CarZoneService.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ กระทู้ที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • • ท่านสามารถติชม รวมถึงแจ้งข้อมูลกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ในส่วนของ contact หรือ คลิ๊กที่นี่
 • ทีมงาน CarZoneService.com
ข้อความ :
ชื่อ :
รหัสตรวจสอบ :
 
 • ชื่อ :
 • อีเมล์ :
 • เบอร์โทร :
 • ประเภท :
 • ยี่ห้อ :
 • รุ่น :
 • ปี :
 • สี :
Traceeb

ต้องการหารถ LANDROVER สีดำ
คุณเลือกดูประกาศขายรถยนต์จากสิ่งใดก่อน
ความคิดเห็นต่อเว็บไซต์
 • ชอบ
 • ไม่ชอบ
ข้อติชม/แจ้งข้อผิดพลาดเว็บไซต์